Trang chủ TIN TỨC Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon – Hàn Quốc

Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon – Hàn Quốc

738
0
Hoạt động tại cao đẳng Duyên Hải (1)
Ngày 10/05/2022 Trường Cao Đẳng Duyên Hải rất vinh dự được đón tiếp và làm việc với Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon - Hàn Quốc.
Ngày 10/05/2022 Trường Cao Đẳng Duyên Hải rất vinh dự được đón tiếp và làm việc với Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon – Hàn Quốc. Thông qua buổi làm việc hai bên thống nhất ký kết hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các em sinh viên chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc được học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
Hoạt động tại cao đẳng Duyên Hải (2)
Ngày 10/05/2022 Trường Cao Đẳng Duyên Hải rất vinh dự được đón tiếp và làm việc với Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon – Hàn Quốc.
Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon – Hàn Quốc được thành lập vào năm 1974, tọa lạc tại thành phố Jeonju – một trong những cố đô của Hàn Quốc. Nơi đây cách thủ đô Seoul khoảng 200km, tầm 2 giờ di chuyển bằng tàu.
Sinh viên khi theo học tại Cao Đẳng Jeonju Kijeon sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường sinh hoạt và học tập năng động với hệ thống giảng điện hiện đại, được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị cần thiết cho việc dạy và học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu để kết nối du học sinh và sinh viên trong nước.
Hoạt động tại cao đẳng Duyên Hải (5)
Ngày 10/05/2022 Trường Cao Đẳng Duyên Hải rất vinh dự được đón tiếp và làm việc với Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon – Hàn Quốc.
Đặc biệt, Trường Cao Đẳng Jeonju Kijeon có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp quốc tế, tạo điều kiện thực tập, làm việc tại các công ty lớn. Năm 2019, trường được công nhận và Cao đẳng có chất lượng Giáo dục tốt dựa trên đánh giá theo chất lượng đào tạo nghề.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây