Trang chủ DU HỌC HÀN QUỐC Lễ ký kết MOU với Trường Đại Học Chodang Hàn Quốc

Lễ ký kết MOU với Trường Đại Học Chodang Hàn Quốc

780
0
Lễ ký kết MOU với Trường Đại Học Chodang Hàn Quốc 01

LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHODANG HÀN QUỐC

Ngày 18/12/2023, Trường Cao Đẳng Duyên Hải đã tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) với Trường Đại học CHODANG, Hàn Quốc. Sự kiện này mở ra mối quan hệ hợp tác Quốc tế về trao đổi học sinh viên và hợp tác đào tạo nhằm xúc tiến giao lưu và hợp tác giữa hai trường, góp phần phát triển quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Trường Đại học Chodang (CDU) thành lập năm 1994, tọa lạc tại Jeollanam-do, Hàn Quốc. Đây là trung tâm văn hóa của khu vực, gần kề trung tâm hành chính tỉnh ChoNam nằm trong khu Công nghiệp hàng không.
Trường có thế mạnh về các ngành hàng không, điều dưỡng. Đặc biệt, trường đã thành lập Trung tâm Giáo dục Hàng không Condor. Đây là trung tâm giáo dục hàng không đầu tiên tại Hàn Quốc được điều hành bởi một trường đại học.
Sinh viên được học tập và tiếp cận với những phương pháp học hiện đại, cơ sở vật chất được xây dựng và lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế.
Sau khi tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường và chia sẻ về định hướng đào tạo của các bên, hai bên đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt trong bối cảnh xu hướng toàn cầu hóa và sự bùng nổ của khoa học công nghệ mạnh mẽ như hiện nay. Hơn thế nữa, các chương trình đào tạo tạo kết hợp trong các khối ngành liên quan đến ngôn ngữ  là trọng điểm quan tâm của cả 2 đơn vị, đặt mục tiêu năm học 2024-2025 sinh viên Duyên Hải được học tập và bồi dưỡng phát triển theo các chương trình đào tạo tiên tiến này

Lễ ký kết MOU với Trường Đại Học Chodang Hàn Quốc Lễ ký kết MOU với Trường Đại Học Chodang Hàn Quốc 01  02

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây